I.                   Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử www.Quadaymua.com do Công ty TNHH La Van là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm gia dụng và hàng hóa tiêu dùng thiết yếu. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.Quadaymua.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại www.Quadaymua.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II.                   Quy định chung

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm người dùng phải cung cấp một số thông tin cá nhân để www.Quadaymua.com tiện liên hệ trong trường hợp cần thiết như: tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng…

www.Quadaymua.com có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận, đánh giá để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà Quadaymua.com hiện có.

Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam. Thành viên khi tham gia mua sắm tại website www.Quadaymua.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

III.                   Quy trình giao dịch

1. Dành cho người mua hàng tại www.Quadaymua.com

ü    Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

ü    Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn màu (nếu có), chọn số lượng sản phẩm và bấm mua.

ü    Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:

ü    Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

ü    Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Quadaymua.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 0903177572 để xác thực thông tin đơn hàng.

ü    Bước 5: Quadaymua.com giao hàng tận nhà cho khách hàng (chỉ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh) hoặc giao hàng thông quan các công ty giao hàng chuyên nghiệp (áp dụng cho khách hàng ngoài TP. Hồ Chí Minh)

2. Dành cho bên bán hàng là Quadaymua.com

ü    Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

ü    Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Quadaymua.com.

ü    Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

3. Quy trình vận chuyển

www.Quadaymua.com thực hiện giao hàng theo chính sách giao hàng riêng. 

4. Quy trình huỷ đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với www.Quadaymua.com qua tổng đài bán hàng 0903177572 để xác nhận huỷ đơn hàng.

5. Quy trình đổi trả/bảo hành sản phẩm

NGAY KHI NHẬN HÀNG, nếu Quý khách không thích có thể trả hàng ngay. Quadaymua.com cam kết không thu tiền và không gây phiền lòng quý khách. Đối với trường hợp Quý khách thanh toán qua ngân hàng thì chúng tôi sẽ hoàn tiền vào tài khoản đã thanh toán trong tối đa 3 ngày làm việc.

6. Quy trình giải quyết khiếu nại

Bước 1: người mua có thể gửi khiếu nại của mình đến www.Quadaymua.com qua các phương tiện sau:

ü    Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

ü    Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0903177572 (Thời gian làm việc từ 7h30 – 22h)

ü    Qua email: info@lavan.vn

ü    Tại văn phòng công ty: 71/36 Nguyễn Bặc, P.3, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Bước 2: www.Quadaymua.com sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân và thoả thuận đề bù (khi cần).

IV.                   Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên www.Quadaymua.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Quadaymua.com để Quadaymua.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trước trực tuyến qua ngân hàng, người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin tài khoản. Quadaymua.com không lưu trữ thông tin tài khoản của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin tài khoản cho khách hàng.

V.                   Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 www.Quadaymua.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Quadaymua.com, Quadaymua.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch tại www.Quadaymua.com người dùng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website Quadaymua.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email info@lavan.vn hoặc qua điện thoại 0903177572 (Thời gian làm việc từ 7h30 – 22h) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, Ban quản lý website www.Quadaymua.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của người dùng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VI.                   Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Quadaymua.com

1. Quyền của Ban quản lý Quadaymua.com:

Website TMĐT Quadaymua.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

Quadaymua.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Quadaymua.com.

Website TMĐT Quadaymua.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Quadaymua.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Quadaymua.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT Quadaymua.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Quadaymua.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Quadaymua

·                Website www.Quadaymua.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website www.Quadaymua.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

·                Website www.Quadaymua.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của người sử dụng trên Website www.Quadaymua.com

·                Website www.Quadaymua.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website www.Quadaymua.com.

·                Website www.Quadaymua.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website www.Quadaymua.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website www.Quadaymua.com

·                Website www.Quadaymua.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website www.Quadaymua.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho người dùng thì Website www.Quadaymua.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website www.Quadaymua.com phải có trách nhiệm:

·                Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website www.Quadaymua.com được thực hiện chính xác.

·                Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

VII.                   Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website www.Quadaymua.com

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

ü   Công ty TNHH La Van.

ü   Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 37-39 Nguyễn Lâm, P. 6, Q.10, TP.HCM.

ü   Văn phòng: 71/36 Nguyễn Bặc, P. 3, Q.Tân Bình, TP.HCM.

ü   Điện thoại văn phòng: 08.62928920; Email: info@lavan.vn

Top