Đồng hồ thông minh Withings Pulse (Blue)

Tình trạng hàng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Trở thành người đầu tiên bình luận sản phẩm

Mô tả
  • Hệ điều hành tương thích: Android, iOS
  • Kết nối không dây: Bluetooth 4.0
  • Kiểu hiển thị: Màn hình LCD
  • Màu dây đeo: Màu Đen – Black
Số lượng

2.950.000 

Danh mục sản phẩm : Smartwatch

Tính năng đếm bước chân tuyệt vời, ứng dụng thông minh, giá cả phải chăng

Hiện nay có một bản cập nhật firmware mới cho phép theo dõi lượng oxy máu và một ứng dụng được thiết kế lại, toàn bộ gói đã được đổi tên Withings xung O2. Withings xung O2 là một trong những vòng đeo tay theo dõi tốt nhất với một màn hình trên thị trường.

Vòng đeo mới có dây đai cao su mềm và một móc cài nhôm màu đen. Dây đeo có thể được thay thế bằng dây đồng hồ bình thường khác: Withings cung cấp tùy chọn màu sắc. Với Pulse, thiết kế khá hấp dẫn, và có một phong cách ngang như FuelBand Nike và Samsung Gear Fit.

Đồng bộ với Android hay iOS khá đơn giản bằng cách bấm và giữ nút trên cùng khoảng ba giây, hoặc chờ đợi Pulse đồng bộ hóa tự động thông qua ứng dụng Withings Health Mate. Pulse O2 cũng làm việc với một loạt các điện thoại: iOS 5 trên iPhone, iPad, hoặc iPod Touch thứ ba thế hệ hay cao hơn; hoặc Android 2.3.3 trên điện thoại hoặc máy tính bảng – trong đó bao gồm một số điện thoại iPhone và Android không luôn luôn làm việc với thiết bị theo dõi tập luyện Bluetooth khác gần đây.

Đo nhịp tim dường như chính xác như các thiết bị tập thể dục tôi đã thử nghiệm. Các dữ liệu được thu thập và đồ thị hóa trong ứng dụng Withings.

Nhận xét

Hiện tại không có nhận xét.

Bạn phải đăng nhập hoặc đã mua sản phẩm này có thể để lại một bình luận.

Top