CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. CAM KẾT HÀNG CHẤT LƯỢNG

Đến với Qua Đây Mua (QĐM), Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, tem và giá được niêm yết rõ ràng, tránh tình trạng mập mờ gây tâm lý hoang man cho Quý khách. Nguyên tắc UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

2. HÀNG HÓA ĐA DẠNG

Với đội ngũ nhân viên trẻ và tâm huyết, chúng tôi luôn nổ lực không ngừng mang đến cho Quý Khách các sản phẩm mới, đa dạng để mọi người có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho mình và người thân.

3. PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao chúng tôi cần Quý Khách? Ngoài việc tư vấn nhiệt tình mang đến những sản phẩm phù hợp nhất của khách hàng, chúng tôi còn quan niệm rằng chính mỗi người khách hàng cũng mang lại cho QĐM nhiều kiến thức, nhiều thử thách giúp chúng tôi ngày càng tiến bộ và không ngừng phát triển. Đội ngũ nhân viên QĐM được đào tạo kỹ năng tư vấn rất kỹ, am hiểu rõ từng sản phẩm và chỉ tư vấn đúng sản phẩm phù hợp với khách hàng chứ không vì chạy theo lợi nhuận mà đánh đổi uy tín.

4. YÊN TÂM VỀ GIÁ

QĐM không cam kết bán giá rẻ nhất thị trường mà chúng tôi tự tin cam kết bán hàng đúng chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, để tri ân khách hàng chúng tôi cũng cố gắng tổ chức thường xuyên các chương trình khuyến mãi, sử dụng mã giảm giá,…để phục vụ đủ mọi đối tượng khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt, giá phải chăng.

Lưu ý: Quý Khách cần đồng ý với “Điều kiện và điều khoản” của chúng tôi trước khi thực hiện giao dịch với Qua Đây Mua.
Ngoài ra, Quý Khách có thể tham khảo “Các câu hỏi thường gặp” để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Share This