Apple thống trị danh sách “100 thiết kế vĩ đại nhất của thời hiện đại” Leave a comment

Fortune mới đây công bố danh sách 100 sản phẩm mà họ cho là có “thiết kế vĩ đại nhất” của thời hiện đại. Và không có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm của Apple đã chiếm được những vị trí cao trong danh sách này.

Cụ thể, đứng vị trí số 1 chính là iPhone của Apple. Fortune đã trích dẫn sự đổi mới không ngừng của “Táo khuyết” trong thiết kế phần cứng và phần mềm là lý do cho thành công, đồng thời nhấn mạnh rằng đó là “một thiết bị thay đổi cách chúng ta sống”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-thong-tri-danh-sach-san-pham-co-thiet-ke-tot-nhat Apple thống trị danh sách "100 thiết kế vĩ đại nhất của thời hiện đại”

Tất nhiên, iPhone cũng không phải là sản phẩm duy nhất của Apple trong danh sách. Vị trí thứ hai thuộc về chiếc máy tính Macintosh, thiết bị giúp định nghĩa hình hài của một chiếc máy tính cá nhân.

Ngoài ra, iPod cũng được xếp hạng 10. Được biết, thiết bị này được phát hành vào năm 2001 và nó được Fortune đánh giá là thay đổi “cách người dùng nghe nhạc mãi mãi”.

Vị trí thứ 14 thuộc về MacBook Pro, một chiếc máy tính xách tay đến từ các chuyên gia “sáng tạo không giới hạn” của Apple. MacBook Pro được giới thiệu vào tháng 2 năm 2006 dưới dạng máy Mac di động chuyên nghiệp, thay thế cho PowerPC G4 và mở ra kỷ nguyên Intel.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-thong-tri-danh-sach-san-pham-co-thiet-ke-tot-nhat-1-1 Apple thống trị danh sách "100 thiết kế vĩ đại nhất của thời hiện đại”

Ngay cả App Store của Apple cũng nằm trong danh sách này ở vị trí số 22. Cửa hàng ứng dụng của Apple mang đến cho người dùng khả năng tinh chỉnh những chiếc iPhone của họ thành bất cứ gì họ muốn. Kể từ năm 2008, App Store là cửa hàng của Apple dành cho nội dung trên iPhone, iPad, Apple Watch và iPod Touch.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, hơn 2 triệu ứng dụng sẵn sàng để người dùng tải xuống, trong đó số lượt tải xuống của ứng dụng lên tới 100 tỷ.

iOS chiếm vị trí thứ 26. Fortune ca ngợi hệ điều hành này “đơn giản để sử dụng, đủ mạnh để làm việc nghiêm túc”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-thong-tri-danh-sach-san-pham-co-thiet-ke-tot-nhat-2-1 Apple thống trị danh sách "100 thiết kế vĩ đại nhất của thời hiện đại”

Apple Watch của Apple cũng lọt vào danh sách này, đứng ở vị trí 46. Trong khi Apple Pay đứng ở vị trí thấp nhất là 64. Fortune đã khen ngợi Apple Pay vì tính bảo mật và dễ sử dụng. Nền tảng này ra mắt năm 2013 tại Mỹ và kể từ đó đã được sử dụng tại hơn 50 quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This