Chính thức: Xiaomi Mi 10 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 2 tại Barcelona Leave a comment

Xiaomi đã làm việc trên các điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình – Mi 10 và Mi 10 Pro và giờ đây, công ty Trung Quốc đã sẵn sàng ra mắt chúng.

Theo đó, Xiaomi mới đây vừa gửi thư mời cho giới truyền thông đến tham dự sự kiện ra mắt loạt Mi 10 vào ngày 23/2 tới đây, tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha ngay trước thềm Triển lãm di động toàn cầu (MWC) 2020.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ngay-ra-mat-Xiaomi-Mi-10-1 Chính thức: Xiaomi Mi 10 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 2 tại Barcelona

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, thư mời của Xiaomi cho thấy rõ số 10 và điều này gợi ý rằng sự kiện ra mắt sắp tới là dành cho flagship Mi 10. Hơn nữa, nó cũng hiển thị đồ họa liên quan đến ống kính máy ảnh, có vẻ như là một tham chiếu đến khả năng zoom quang học.

Theo các báo cáo trước đây, Xiaomi Mi 10/Mi 10 Pro sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 cao cấp và đi kèm với RAM LPDDR5 do Micron cung cấp, được cho là tiết kiệm năng lượng hơn 20% và có thể cung cấp tốc độ truy cập dữ liệu nhanh hơn 50%.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Poster-Mi-10-1-1 Chính thức: Xiaomi Mi 10 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 2 tại Barcelona

Ngoài ra, một số tin đồn còn cho biết Mi 10 Pro có thể đi kèm với dung lượng RAM lên tới 16GB và bộ nhớ trong 512GB. Về khả năng nhiếp ảnh, điện thoại dự kiến ​​sẽ có cảm biến Samsung ISOCELL Bright HMX 108 megapixel cùng với ống kính cho góc chụp siêu rộng và camera macro chuyên dụng.

Mặc dù chúng ta chưa biết chi tiết về dung lượng pin, nhưng theo báo cáo, model tiêu chuẩn sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 48W, trong khi model Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 66W. Hơn nữa, cả hai điện thoại này còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây.

Bạn có đang mong chờ sự ra mắt của bộ đôi Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This