Đánh giá nhanh iPad thế hệ thứ 7 (iPad 2019): Giá bán quá tốt, phù hợp với sinh viên Leave a comment

Pad thế hệ thứ 7 thực sự là một mẫu iPad mang đến nhiều ngạc nhiên, bởi nó có mức giá phải chăng từ 329 USD (7.6 triệu) ở thị trường quốc tế, hiệu năng tốt và màn hình chất lượng. Vì sao lại nhận định như vậy, mời các bạn xem bài đánh giá nhanh về chiếc máy tính bảng mới đến từ Apple từ chuyên trang Techradar nhé!

Video mở hộp và đánh giá nhanh iPad thế hệ thứ 7 (iPad 2019)

1. Cài sẵn hệ điều hành iPadOS mới

ipad thế hệ thứ 7
Một trong những điểm gây ấn tượng trên mẫu iPad thế hệ thứ 7 là cài đặt hệ điều hành mới mang tên iPadOS.
ipad thế hệ thứ 7
iPadOS là phiên bản rút gọn của hệ điều hành iOS 13 nhưng được đổi tên và được tối ưu để hoạt động tốt với những thiết bị màn hình lớn như máy tính bảng.

Hệ điều hành này rất được mong chờ bởi có một sự bổ sung lớn về hệ thống widget tương thích với màn hình iPad và khả năng đặt nhiều ứng dụng hơn ở trên cửa sổ màn hình.

ipad thế hệ thứ 7
 Chưa hết iPadOS có màn hình Home mới cho iPad, có thể thu nhỏ kích thước biểu tượng ứng dụng phù hợp với nhiều ứng dụng hơn trên mỗi trang.

Với tùy chọn đa nhiệm Split View và Slide Over cho phép hỗ trợ nhiều cửa sổ trong cùng một ứng dụng, chẳng hạn bạn có thể mở hai cửa sổ Safari cạnh nhau.

ipad thế hệ thứ 7
Thậm chí, iPadOS còn hỗ trợ kết nối với chuột, Apple Pencil, bàn phím và khiến chiếc iPad mới này hoạt động như một chiếc laptop. Có thể nói hệ điều hành iPadOS giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trên iPad mới.

2. Phục vụ tốt mục đích giáo dục

ipad thế hệ thứ 7
Một trong những điểm mới có mặt trên iPad thế hệ thứ 7 là đã hỗ trợ Smart Connector (Trình kết nối thông minh mà các mẫu máy tính bảng chưa hề có), hỗ trợ nhiều loại phụ kiện và được thiết kế để tối ưu hóa tốt hơn cho mục đích học tập.

Bàn phím thông minh của Apple có giá hơi cao, nhưng cho cảm giác tốt khi sử dụng tuy nhiên có một nhược điểm là bàn phím nhỏ đôi khi khiến người dùng gõ sai khi nhập liệu.

iPad thế hệ thứ 7
Bàn phím này được hoàn thiện bằng chất liệu cao su và cố định với iPad bằng nam châm khá chắc chắn, yên tâm để người dùng nhập liệu.

Hỗ trợ Apple Pencil là một tính năng không mới nhưng điều đáng nói là việc hoạt động của chiếc bút trên mẫu iPad mới tương đối nhanh, mượt mà và kết hợp với các công cụ được thêm vào iPadOS để nâng cao hiệu suất sử dụng nhất là trong việc ghi chú.

iPad thế hệ thứ 7
Chẳng hạn, bạn chỉ cần một thao tác dùng Apple Pencil vuốt nhẹ trên chiếc iPad để chụp ảnh màn hình và sau đó bạn có thể chú thích, đánh dấu vào hình ảnh ngay lập tức.

Phạm vi của các công cụ vẽ đã được mở rộng và được cải tiến về mặt đồ họa để trông cao cấp hơn (và điều đó sẽ thu hút trẻ em ở mọi lứa tuổi thích sử dụng máy tính bảng).

3. Thiết kế và tuổi thọ pin

Thiết kế của iPad mới tương tự như thế hệ trước, với viền bezels dày và vẫn sử dụng bảo mật Touch ID ở cạnh dưới của thiết bị.

iPad thế hệ thứ 7
iPad thế hệ thứ 7 được hoàn thiện bằng kim loại sang trọng nhưng được tái chế để góp phần bảo vệ môi trường, người dùng có thể lựa chọn các tùy chọn màu sang trọng như bạc, xám hoặc vàng.

Apple tuyên bố người dùng có thể trải nghiệm iPad thế hệ thứ 7 mới với 10 giờ lướt web và khi được cầm trên tay sản phẩm này team tin tức của Thế Giới Di Động sẽ có thêm nhiều bài đánh giá chi tiết đến các bạn.

4. Kết luận

iPad thế hệ thứ 7
iPad 10.2 sở hữu màn hình mới, khả năng kết nối với nhiều phụ kiện, cảm giác cầm nắm thoải mái và phục vụ tốt trong vấn đề học tập, làm việc hứa hẹn sẽ chinh phục được nhiều đối tượng người dùng sử dụng sản phẩm.

Cộng thêm giá tương đối cạnh tranh các bạn có nghĩ iPad thế hệ thứ 7 là một sản phẩm đáng mua hay không? Mời các bạn để lại ý kiến ở bên dưới phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This