Đây là thời gian cập nhật ColorOS 7 của các smartphone Realme Leave a comment

Cách đây không lâu, CEO Realme đã từng tiết lộ rằng họ đang làm việc trên chi nhánh ColorOS của riêng mình và các smartphone Realme sẽ sớm nhận được bản cập nhật ColorOS 7 trong thời gian tới.

Hôm nay, trong một thông cáo báo chí chính thức, Realme đã phát hành lộ trình cập nhật ColorOS 7 tùy chỉnh của riêng mình dựa trên Android 10 cho các smartphone của hãng. Theo đó, bản beta đầu tiên sẽ đến với người dùng Realme X2 Pro vào ngày 18 tháng 12, nhưng thật kỳ lạ khi đây không phải là điện thoại đầu tiên được “lên đời” ColorOS 7. Thay vào đó, các điện thoại đầu tiên nhận được bản cập nhật lớn này chính là Realme 3 Pro và Realme XT.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất lo-trinh-cap-nhat-ColorOS-7-1 Đây là thời gian cập nhật ColorOS 7 của các smartphone Realme

Cụ thể, lộ trình cập nhật ColorOS 7 của các smartphone Realme như sau:

  • Tháng 01/2020: Realme 3 Pro và Realme XT.
  • Tháng 02/2020: Realme X và Realme 5 Pro.
  • Tháng 03/2020: Realme X2 Pro.
  • Tháng 04/2020: Realme 3 và Realme 3i.
  • Tháng 05/2020: Realme 5 và Realme 5s.

Theo Realme, giao diện người dùng mới sẽ có mọi thứ ColorOS 7 mang lại, bao gồm đồ họa chơi game mượt mà hơn, quản lý RAM tốt hơn và trải nghiệm video cũng như vlogging liền mạch. Ngoài ra, toàn bộ hình nền, âm thanh cũng như chế độ tối đã được bổ sung và tinh chỉnh tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This