Galaxy S20+ 5G tiếp tục lộ ảnh thực tế với camera selfie nhỏ gọn, màn hình cong tràn viền đẹp mắt Leave a comment

Đêm nay (theo giờ Việt Nam), Samsung sẽ chính thức trình làng loạt flagship đang được rất nhiều người mong đợi đó là Galaxy S20 series, bao gồm 3 thành viên là Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra.

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy rất nhiều thông tin rò rỉ về các điện thoại này trên các trang mạng. Giờ đây, trước thời điểm ra mắt chỉ vài tiếng, một hình ảnh thực tế của model Galaxy S20+ 5G đã bất ngờ xuất hiện, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế của máy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thong-tin-Galaxy-S20-5G-1 Galaxy S20+ 5G tiếp tục lộ ảnh thực tế với camera selfie nhỏ gọn, màn hình cong tràn viền đẹp mắt

Như bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay một lần nữa xác nhận Galaxy S20+ 5G sẽ được trang bị màn hình “đục lỗ” ở mặt trước và có viền bezel các cạnh khá mỏng, đặc biệt là phần “cằm” dưới. Trước đó, Ice Universe đã so sánh kích thước cạnh dưới của Galaxy S20 Ultra với Galaxy Note 10+ và theo ước tính của leaker này, viền trên flagship sắp ra mắt của Samsung mỏng hơn khoảng 1 mm so với Note 10+. Tất nhiên, Galaxy Note 10 cũng có viền cạnh trên và dưới hẹp hơn so với Galaxy S10.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thong-tin-Galaxy-S20-5G-2 Galaxy S20+ 5G tiếp tục lộ ảnh thực tế với camera selfie nhỏ gọn, màn hình cong tràn viền đẹp mắt

Mặc dù rò rỉ ngày hôm nay không tiết lộ thiết kế mặt sau Galaxy S20+ 5G nhưng theo các rò rỉ trước đây, điện thoại này sẽ đi kèm mặt lưng kính bóng bẩy và đi kèm hệ thống 4 camera sau được đặt trong một cụm hình chữ nhật khá lớn. Ngoài ra, cảm biến vân tay của flagship này gần như chắc chắn sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Dự kiến, tại sự kiện Unpacked diễn ra vào đêm nay thì ngoài loạt Galaxy S20, Samsung còn trình làng chiếc Galaxy Z Flip và tai nghe Galaxy Buds+ mới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This