Giá rẻ, cấu hình tốt, dòng Redmi Note của Xiaomi đã bán được 110 triệu chiếc ra thị trường Leave a comment

Xiaomi đã bắt đầu bán ra chiếc smartphone Redmi Note đầu tiên từ năm 2014 và dòng sản phẩm này đã được khách hàng rất ưa chuộng ngay từ những ngày đầu lên kệ. Thế nên, mới đây, nhà sản xuất Xiaomi đã công bố rằng, họ đã bán được 110 triệu chiếc smartphone Redmi Note.

Redmi gần đây đã được tách ra thành 1 thương hiệu riêng biệt, tuy nhiên, họ vẫn được sự hỗ trợ từ Xiaomi, được chia sẻ nguồn tài nguyên như Nghiên cứu và Phát triển, chuỗi cung ứng và sản xuất. Chúng ta cũng vừa thấy sự ra mắt của 2 mẫu smartphone Redmi mới, đó là Redmi Note 9 Pro và Redmi Note 9 Pro Max. 2 sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp Redmi tăng thêm doanh số.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-20 Giá rẻ, cấu hình tốt, dòng Redmi Note của Xiaomi đã bán được 110 triệu chiếc ra thị trường

Trong sự kiện ra mắt này, Xiaomi cũng chia sẻ 1 số mốc quan trọng đối với dòng Redmi Note. Cụ thể, Redmi Note 4G (ra mắt từ năm 2014) là smartphone đầu tiên tại Ấn Độ có giá dưới 10,000 INR (khoảng 3.1 triệu đồng). Trong khi Redmi Note 4 là smartphone bán chạy nhất tại Ấn Độ trong 3 quý của năm 2017.

Redmi Note 5 là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Ấn Độ trong năm 2018, trong khi dòng Redmi Note 7 tiếp tục dẫn đầu về doanh số smartphone tại quốc gia đông dân thứ 2 thế giới trong năm 2019. Redmi Note 7 có 1 chi tiết rất đặc biệt, đây là smartphone đầu tiên tại Ấn Độ đi kèm với camera 48MP và có giá rất hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This