Giữa “bão” COVID-19, Samsung triển khai dịch vụ khử trùng điện thoại miễn phí tại Việt Nam Leave a comment

Mới đây, Samsung vừa thông báo cho biết họ đang triển khai “Dịch vụ khử trùng Galaxy” tại các trung tâm dịch vụ chính thức và cửa hàng trải nghiệm của hãng.

Được biết, dịch vụ mới của Samsung sẽ giúp vệ sinh, khử trùng các điện thoại Galaxy của người dùng bằng tia UV-C, giúp làm sạch điện thoại mà không dùng đến bất kỳ chất hóa học nào. Ngoài Việt Nam, công ty Hàn Quốc còn triển khai chương trình này ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với hơn 900 trung tâm Chăm sóc khách hàng và cửa hàng trải nghiệm Samsung được cung cấp dịch vụ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-trien-khai-dich-vu-khung-trung-dien-thoai-Galaxy-1 Giữa “bão” COVID-19, Samsung triển khai dịch vụ khử trùng điện thoại miễn phí tại Việt Nam

Tại Việt Nam, dịch vụ khử trùng smartphone Galaxy của Samsung đã bắt đầu triển khai từ ngày 16/3/2020 tại 4 thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trong khi hơn 100 Trung tâm bảo hành Samsung khác sẽ được triển khai chương trình từ ngày 1/4 tới đây.

Theo Samsung, thiết bị vệ sinh mà công ty sử dụng sẽ khử trùng qua ánh sáng UV-C và không hề có bất kỳ hóa chất hay chất tẩy rửa mạnh nào. Samsung đã cẩn trọng kiểm tra máy khử trùng và đảm bảo rằng sản phẩm này sử dụng tia UV-C, không làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động của điện thoại. Dịch vụ hiện có sẵn cho tất cả smartphone Galaxy, đồng hồ Galaxy Watch, tai nghe Galaxy Buds, và nó hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đến thăm các cửa hàng/trung tâm bảo hành Samsung.

Samsung cũng khuyến cáo người dùng không nên sử dụng hóa chất mạnh hoặc các chất tẩy rửa khác để làm sạch smartphone vì điều đó có thể làm hỏng lớp phủ oleophobic hoặc gây ra các loại vấn đề khác. Bên cạnh đó, công ty Hàn Quốc còn lưu ý rằng đèn UV-C sẽ không hiệu quả trong việc tiêu diệt tất cả vi khuẩn và vi trùng trên điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This