Infographic: Sự thay đổi của dòng Galaxy S của Samsung qua 11 thế hệ Leave a comment

Theo thư mời tham dự sự kiện Unpacked 2019 của Samsung, thế hệ Galaxy S20 mới sẽ chính thức được trình làng vào ngày 11/2 (khoảng 2 giờ sáng ngày 12/2 theo giờ Việt Nam) tại sự kiện diễn ra ở San Francisco, California, Mỹ.

Đây là một sự kiện ra mắt rất quan trọng đối với Samsung vì đây là điện thoại Galaxy S đầu tiên trong thập kỷ mới, và công ty Hàn Quốc hiện cũng đang đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ khác như Apple hay các nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cau-hinh-Galaxy-S20-1-1 Infographic: Sự thay đổi của dòng Galaxy S của Samsung qua 11 thế hệ

Hôm nay, trước thời điểm ra mắt của loạt Galaxy S20 chỉ một ngày, Gadgetsdeck vừa tạo ra một Infographic cho thấy các thế hệ Galaxy S mà Samsung đã ra mắt trước đây. Nó đi từ chiếc Galaxy S đầu tiên ra mắt vào tháng 6/2010 cho đến Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào ngày mai (11/2).

Dưới đây là những thay đổi của các thế hệ Galaxy S trong những năm qua:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất eTAY2Oy Infographic: Sự thay đổi của dòng Galaxy S của Samsung qua 11 thế hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This