Nokia 1.3 “giá rẻ” lộ ảnh render, xác nhận có màn hình giọt nước, camera đơn ở phía sau Leave a comment

HMD Global được báo cáo sẽ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 19 tháng 3 tại London, nơi họ sẽ tiết lộ smartphone 5G đầu tiên của mình.

Tuy nhiên, có vẻ như công ty Phần Lan này còn đang làm việc trên một chiếc smartphone giá rẻ khác, có tên gọi là Nokia 1.3. Mới đây, những hình ảnh render của điện thoại này vừa xuất hiện trực tuyến.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nokia-1-3-anh-render-1 Nokia 1.3 “giá rẻ” lộ ảnh render, xác nhận có màn hình giọt nước, camera đơn ở phía sau

Cụ thể, leaker nổi tiếng Evan Blass mới đây vừa đăng tải hình ảnh render của smartphone Nokia 1.3, có số model là TA-1207. Bức ảnh cho thấy điện thoại sẽ có tùy chọn màu là Charcoal và tiết lộ các thiết kế của thiết bị. Như các bạn thấy, Nokia 1.3 có màn hình hiển thị với notch hình giọt nước được bao quanh bởi các viền dày ở ba cạnh và phần cằm khổng lồ với logo thương hiệu Nokia.

Di chuyển sang mặt sau, mẫu di động giá rẻ sắp ra mắt của Nokia sẽ có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu nhựa polycarbonate và được bo cong nhẹ về 2 cạnh nhằm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng. Ngoài ra, có thể thấy điện thoại này chỉ có camera đơn ở phía sau với đèn flash LED nằm ngay bên dưới. Và vì thuộc phân khúc giá rẻ nên Nokia 1.3 không được trang bị cảm biến vân tay.

Cuối cùng, Nokia 1.3 có nút nguồn và tăng/giảm âm lượng ở cạnh phải, trong khi cạnh trái sẽ là nơi chứa nút Trợ lý Google chuyên dụng. Trở lại vào tháng 1, Nokia 1.3 đã được cơ quan FCC phê duyệt cho thấy điện thoại này sẽ có pin 2,920 mAh và màn hình có kích thước khoảng 5.8 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This