OPPO giới thiệu kính AR đầu tiên với khả năng tái tạo không gian 3 chiều, ra mắt vào quý 1/2020 Leave a comment

Tại hội nghị OPPO Inno Day 2019, OPPO mới đây vừa công bố chiếc kính AR đầu tiên của hãng. Được biết, thông báo mới được đưa ra vào thời điểm mà công ty Trung Quốc cho biết họ hiện đang tập trung vào việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình.

Dự kiến, kính OPPO AR là một bước tiến để công ty Trung Quốc mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực thực tế ảo mở rộng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Oppo-AR-Glasses-1 OPPO giới thiệu kính AR đầu tiên với khả năng tái tạo không gian 3 chiều, ra mắt vào quý 1/2020

Theo báo cáo, kính AR của OPPO cung cấp khả năng tái tạo không gian ba chiều và được trang bị để cung cấp âm thanh vòm 3D. Sản phẩm này còn được báo cáo là sử dụng công nghệ ống dẫn sóng quang nhiễu xạ để đạt được độ mỏng và độ truyền dẫn cao.

Chưa hết, kính OPPO AR cũng đi kèm với các chế độ tương tác khác nhau, bao gồm cả cử chỉ và nhận dạng giọng nói. Đến với phần mềm, thiết bị đi kèm với nhiều nội dung AR khác nhau, bao gồm các trò chơi và dịch vụ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Oppo-AR-Glasses-2 OPPO giới thiệu kính AR đầu tiên với khả năng tái tạo không gian 3 chiều, ra mắt vào quý 1/2020

Sản phẩm này còn được trang bị camera kép mắt cá ở mặt trước cùng với camera HD. Bên gọng kính dường như có 2 nút được được cách điệu màu xanh lá cây. Công ty tuyên bố rằng kính OPPO AR có kích thước mỏng hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với Hololens.

Đáng tiếc là hiện tại, OPPO chưa tiết lộ nhiều chi tiết về sản phẩm mới này nhưng cho biết nó sẽ được ra mắt vào quý đầu tiên của năm tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This