Phiên bản Galaxy S20+ 5G Olympic Games Athlete Edition lộ ảnh thực tế, thiết kế ấn tượng Leave a comment

Tại sự kiện ra mắt dòng Samsung Galaxy S20 vào tháng 2, Samsung đã thông báo rằng sẽ có một phiên bản Galaxy S20+ 5G Olympic được dành tặng cho các vận động viên.

Trong khi Ủy ban Olympic quốc tế vẫn chưa quyết định liệu Thế vận hội Olympic năm nay có bị hoãn hay không, một bức ảnh thực tế của phiên bản đặc biệt Galaxy S20+ 5G Olympic đã bất ngờ được đăng tải trên mạng, qua đó hé lộ cho chúng ta nhưng thông tin khá thú vị về thiết kế mặt sau điện thoại này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S20-Plus-ban-olympic-1 Phiên bản Galaxy S20+ 5G Olympic Games Athlete Edition lộ ảnh thực tế, thiết kế ấn tượng

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Galaxy S20+ 5G Olympic Games Athlete Edition có mặt lưng màu bạc và dòng chữ nhà mạng docomo nằm ở vị trí gần chính giữa thân máy. Ngoài ra, chúng ta còn thấy logo Galaxy cũng như Tokyo 2020 nằm ở phía dưới.

Về cấu hình, Galaxy S20 Plus 5G Olympic Games Athlete Edition sẽ có thông số kỹ thuật tương tự phiên bản Galaxy S20+ tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là điện thoại này vẫn được trang bị màn hình Quad-HD+, có kích thước 6.67 inch và sử dụng thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie 10MP. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 865, đi kèm dung lượng RAM 12GB và bộ nhớ trong 128GB.

Chưa hết, smartphone này còn sở hữu hệ thống 4 camera 64MP + 12MP + 12MP + cảm biến ToF ở mặt sau, pin dung lượng 4,500 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W, sạc nhanh không dây 15W và sạc ngược không dây 9W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This