Realme 6 với thiết lập 4 camera sau 64MP được xác nhận sự tồn tại, sẽ sớm ra mắt Leave a comment

Dự kiến, Realme 6 sẽ được trang bị chipset MediaTek Helio G90, chạy Realme UI và có dung lượng pin ấn tượng.

Sau khi ra mắt Realme X50 Pro tại Ấn Độ vào hôm qua, Realme có vẻ như sẽ sớm ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung khác của hãng, có tên gọi là Realme 6. Mới đây, CEO Realme tại Ấn Độ – ông Madhav Sheth đã đăng tải một bức ảnh ông đang đứng cùng siêu sao Bollywood Salman Khan. Điều thú vị là bức ảnh này được chụp từ camera 64MP tích hợp trí tuệ nhân tạo AI của Realme 6, qua đó cho thấy điện thoại sẽ sớm ra mắt tại quốc gia này trong tương lai gần.

Madhav 5G

@MadhavSheth1

After bringing you the best of Tech World, now it’s time to bring to you the best of Entertainment World.

Bhai @BeingSalmanKhan, @realmemobiles apka swagat karta hai!
Share your excitement using #realmeSalman & get a chance to win upcoming #realme phone.

Xem hình ảnh trên Twitter

Theo trang 91mobiles, ngoài tiết lộ cụm camera 64MP của Realme 6, bài đăng trên Twitter của Madhav Sheth còn gợi ý mẫu di động sắp ra mắt của Realme sẽ sở hữu màn hình viền siêu mỏng và hỗ trợ độ phân giải Full-HD+. Đáng tiếc là nguồn tin này không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về điện thoại Realme sắp tới.

Còn theo một báo cáo gần đây, Realme 6 đã được phát hiện trên trang thương mại điện tử Flipkart ở Ấn Độ, cho thấy việc ra mắt đang rất gần. Danh sách Liên minh Wi-Fi tiết lộ đây là chiếc smartphone được tung ra thị trường được tích hợp bộ xử lý MediaTek Helio G90.

Ngoài ra, điện thoại này được phát hiện cài sẵn giao diện Realme UI dựa trên hệ điều hành Android 10 mới nhất và hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép. Cuối cùng, Realme 6 sẽ có cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng, sử dụng cổng sạc USB-C, pin dung lượng cao và hỗ trợ sạc nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This