Redmi K30 Pro sẽ là smartphone Snapdragon 865 rẻ nhất khi ra mắt? Leave a comment

Gần đây, thương hiệu con của Xiaomi là Redmi đã chính thức xác nhận hãng sẽ ra mắt một chiếc điện thoại cao cấp mới, có tên gọi là Redmi K30 Pro.

Được biết, điện thoại này đã từng lộ diện trong không ít rò rỉ và tin đồn thời gian qua. Giờ đây, một báo cáo mới vừa cho biết rằng Redmi K30 Pro sẽ là một trong những điện thoại Snapdragon 865 rẻ nhất trên thị trường khi ra mắt.

Theo trang Gizmochina, thông tin này được leaker nổi tiếng Ishan Agarwal (@ ishanagarwal24) chia sẻ trên Twitter và anh ấy thậm chí còn cho rằng Redmi K30 Pro sẽ là điện thoại Snapdragon 865 rẻ nhất khi ra mắt.

Ishan Agarwal chia sẻ thêm rằng Redmi đang tập trung vào giá cả, vì vậy chúng ta không nên mong đợi smartphone này sẽ các thông số kỹ thuật đặc biệt tốt trong các lĩnh vực khác như máy ảnh. Điều này không gây nhiều ngạc nhiên bởi một số nhà sản xuất khác vẫn thường đánh đổi các tính năng như công nghệ màn hình, sạc nhanh, dung lượng pin hay máy ảnh để mang đến mức giá rẻ hơn cho các smartphone của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Redmi-K30-Pro-poster Redmi K30 Pro sẽ là smartphone Snapdragon 865 rẻ nhất khi ra mắt?

Dựa trên thông tin này, rất có khả năng Redmi K30 Pro sẽ ra mắt tại Ấn Độ với tên gọi là POCO F2, giống như Redmi K30 4G được bán ở Ấn Độ với tên POCO X2. POCO F1 là một trong những điện thoại Snapdragon 845 rẻ nhất được ra mắt vào năm 2018. Vì vậy, người kế nhiệm của nó dự kiến ​​cũng sẽ đi kèm với giá bán phải chăng.

Theo bạn, Redmi K30 Pro sẽ có giá bán bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This