RedmiBook lộ ảnh thực tế: Thiết kế mỏng và nhẹ, Intel Core i7 thế hệ 10, ra mắt ngày 10/12 Leave a comment

Mặc dù có thiết kế mỏng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, tuy nhiên RedmiBook 13 inch lại có hiệu suất cực kì mạnh mẽ với vi xử lý Core i7 thế hệ 10 của Intel.

Theo dự kiến, Redmi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt cho dòng Redmi K30 vào ngày hôm nay (10/12) tại Trung Quốc. Trong sự kiện này, công ty cũng sẽ giới thiệu cả dòng laptop mới nhất của họ là RedmiBook. Mới đây, hình ảnh thực tế của RedmiBook đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn tổng quát về thiết kế của thiết bị ngay trước giờ G.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1690779 RedmiBook lộ ảnh thực tế: Thiết kế mỏng và nhẹ, Intel Core i7 thế hệ 10, ra mắt ngày 10/12

Nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy rằng RedmiBook đi kèm với các đường viền màn hình được làm rất mỏng và tỷ lệ màn hình so với thân máy cũng rất cao. Đây là một chiếc máy tính xách tay rất gọn nhẹ, giúp bạn có thể dễ dàng mang tới bất cứ đâu bởi nó có màn hình 13 inch. Tất nhiên, Redmi cũng có thể sẽ tung ra một vài biến thể khác với màn hình lớn hơn cho chiếc RedmiBook sắp ra mắt.

Ở bên trong, RedmiBook sẽ được trang bị thông số kỹ thuật cực kì mạnh mẽ. Thiết bị mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 với xung nhịp 4.9GHz. Về khả năng xử lý đồ họa, nó có card đồ họa MX250 của NVIDIA với 2GB RAM, rất phù hợp cho mục đích chơi game và làm những công việc yêu cầu phần cứng mạnh mẽ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất RedmiBook-14-Enhanced-Edition RedmiBook lộ ảnh thực tế: Thiết kế mỏng và nhẹ, Intel Core i7 thế hệ 10, ra mắt ngày 10/12

Trước đây, từng có báo cáo cho rằng Xiaomi sẽ ra mắt RedmiBook 13 vào ngày 12/12 năm 2019 và nhiều khả năng, nó chính là chiếc RedmiBook mà chúng ta đang nhắc đến ngày hôm nay. Trước đó, công ty từng giới thiệu model 15.6 inch và 14 inch, cũng sử dụng vi xử lý Intel thế hệ thứ 10.

Về giá bán, do RedmiBook 14 Enhanced Edition được bán ra với giá 3299 NDT (khoảng 10.9 triệu đồng), do đó model 13 inch có thể sẽ đi kèm mức giá bán tương tự hoặc thấp hơn so với người anh em của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This