Rò rỉ hình ảnh iPhone 12 Pro với hệ thống 4 camera sau, có máy quét LiDAR mới Leave a comment

Một bài đăng mới đây trên Twitter vừa cho chúng ta thấy những gì dường như là thiết kế mặt sau của iPhone 12 Pro với một dãy camera được sửa đổi. Giống như iPad Pro 2020, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple dường như cũng được trang bị máy quét LiDAR mới.

Theo 9to5mac, hình ảnh mới về iPhone 12 Pro được chia sẻ bởi tài khoản Twitter có tên @Choco_bit, người trước đây đã rò rỉ thông tin chi tiết về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple. Được biết, bức ảnh được lấy từ trong bản thử nghiệm nội bộ của iOS 14.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-Pro-1 Rò rỉ hình ảnh iPhone 12 Pro với hệ thống 4 camera sau, có máy quét LiDAR mới

Trong hình ảnh, chúng ta có được cái nhìn rõ ràng về thiết kế camera sau của iPhone 12 Pro. Giống như iPhone 11 Pro, điện thoại này vẫn sở hữu cụm máy ảnh hình vuông khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái. Nó bao gồm cảm biến chính, camera góc siêu rộng, ống kính tele và được bổ sung máy quét LiDAR mới như thế hệ iPad Pro 2020 vừa ra mắt cách đây không lâu.

Trước đó, xuất hiện nhiều báo cáo cho rằng các flagship iPhone 12 năm nay sẽ được bổ sung một cảm biến độ sâu mới. Và hình ảnh ngày hôm nay chúng ta cái nhìn rõ ràng hơn về cách Apple sắp xếp các cảm biến trong cụm camera sau. Trong đó, các ống kính được sắp xếp đối xứng và đèn flash LED nằm chính giữa.

Apple dự kiến ​​sẽ tiết lộ dòng sản phẩm iPhone 12 mới vào mùa thu năm nay. Series này được kỳ vọng sẽ bao gồm 4 model là iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Plus 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Cả 4 điện thoại này đều sử dụng màn hình OLED cao cấp, chipset Apple A14 5nm mạnh mẽ và hỗ trợ 5G. Tuy nhiên, dường như chỉ có bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ sở hữu máy quét LiDAR mới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This