Samsung lặng lẽ giới thiệu Galaxy A11: Màn hình “đục lỗ”, chip 8 nhân, 3 camera sau, pin 4000 mAh Leave a comment

Samsung vẫn chưa chính thức ra mắt Galaxy A11, một điện thoại thuộc phân khúc phổ thông đã xuất hiện trong một vài rò rỉ và tin đồn thời gian qua.

Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc hôm nay đã liệt kê điện thoại này lên trang web chính thức của mình, vì vậy có thể nói rằng Galaxy A11 sẽ sớm lên kệ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-A11-lang-le-ra-mat-1 Samsung lặng lẽ giới thiệu Galaxy A11: Màn hình “đục lỗ”, chip 8 nhân, 3 camera sau, pin 4000 mAh

Theo PhoneArena, thông tin còn thiếu duy nhất về Galaxy A11 ở thời điểm hiện tại là điện thoại này có giá bao nhiêu và sẽ lên kệ ở những thị trường nào.

Về cấu hình, Galaxy A11 được cung cấp sức mạnh từ con chip 8 nhân (chưa rõ model), xung nhịp 1.8GHz. PhoneArena cho rằng đây có thể là chipset MediaTek hoặc Exynos, không phải do Qualcomm sản xuất. SoC này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM 2GB/3GB và người dùng sẽ có 32GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu (người dùng có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ trong thông qua thẻ nhớ microSD).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-A11-lang-le-ra-mat-2 Samsung lặng lẽ giới thiệu Galaxy A11: Màn hình “đục lỗ”, chip 8 nhân, 3 camera sau, pin 4000 mAh

Ở mặt trước, Galaxy A11 được trang bị màn hình TFT có kích thước 6.4 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+ (1,560 x 720 pixel) và sử dụng thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie 8MP nằm ở góc trên cùng bên trái. Còn ở mặt sau, điện thoại này gây ấn tượng với hệ thống 3 camera, có độ phân giải lần lượt là 13MP + 5MP + 2MP.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-A11-lang-le-ra-mat-3 Samsung lặng lẽ giới thiệu Galaxy A11: Màn hình “đục lỗ”, chip 8 nhân, 3 camera sau, pin 4000 mAh

Các thông số còn lại của Galaxy A11 bao gồm viên pin 4,000 mAh, hoạt động trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng OneUI 2.0 mới nhất, có cảm biến vân tay ở phía sau và đi kèm 4 tùy chọn màu sắc bắt mắt là Đen, Xanh, Đỏ, Trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This