Smartphone Samsung SM-G715FN bí ẩn vừa xuất hiện trên Geekbench, chạy Android 10 Leave a comment

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Samsung dự kiến sẽ trình làng một loạt điện thoại thông minh mới của hãng trong vài tháng tới. Gần đây, chúng ta đã bắt đầu nhìn thấy nhiều thông tin hơn về dòng sản Galaxy S11, flagship “giá rẻ” Galaxy S10 Lite hay các điện thoại thông Galaxy A 2020 series.

Hôm nay, một chiếc smartphone Samsung bí ẩn khác với số model SM-G715FN vừa được phát hiện trên Geekbench, và nhờ đó mà chúng ta có được một vài thông tin cấu hình của máy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-SM-G715FN Smartphone Samsung SM-G715FN bí ẩn vừa xuất hiện trên Geekbench, chạy Android 10

Cụ thể, theo dữ liệu được cung cấp từ Geekbench 5.0.3 thì có thể thấy Samsung SM-G715N sẽ sử dụng chipset 8 nhân, tốc độ 1.74 GHz (nhiều khả năng là Exynos 9611), đi kèm dung lượng RAM 4GB và hoạt động trên hệ điều hành Android 10. Với cấu hình trên, điện thoại ghi được điểm số hiệu năng khá tốt là 346 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1,201 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Đáng tiếc là hiện tại, danh tính chính xác của Samsung SM-G715N vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa hiệu năng máy đạt được trên Geekbench thì đây chỉ là một chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được thấy nhiều thông tin hơn về điện thoại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This