Thêm tính năng mới về Apple Watch Series 6 vừa được hé lộ Leave a comment

Apple Watch Series 5 là một thiết bị tuyệt vời để theo dõi sức khỏe cũng như các chế độ tập luyện của bạn, nhưng có khả năng Apple Watch Series 6 sẽ còn tốt hơn nữa. Và một tính năng sẽ được cải thiện trên chiếc smartwatch mới của là theo dõi yoga.

Điều đó dựa trên bằng sáng chế mới mà Apple đã được cung cấp gần đây và được phát hiện bởi Patently Apple. Với tiêu đề “Pose and heart rate energy expenditure for yoga”, bằng sáng chế mô tả các phương pháp theo dõi chính xác hơn về năng lượng của người dùng trong lúc tập Yoga.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-Watch-Series-6-ho-tro-yoga-1 Thêm tính năng mới về Apple Watch Series 6 vừa được hé lộ

Theo trang Techradar, để làm được điều này thì Apple sẽ sử dụng dữ liệu nhịp tim và chuyển động để giúp tìm ra kiểu tư thế bạn đang thực hiện, từ đó tính được mức năng lượng bạn đã tiêu hao. Điều thú vị là bằng sáng chế cũng đề cập đến việc đọc nhiệt độ da để đưa ra những cảnh báo nếu cơ thể bạn quá nóng khi tập yoga và sau đó điều chỉnh các phép đo cho phù hợp.

Hiện tại, Apple Watch đã có thể theo dõi yoga, nhưng có vẻ như các hệ thống được nêu trong bằng sáng chế này sẽ giúp người dùng theo dõi một cách chi tiết và chính xác hơn. Do phần lớn chức năng theo dõi phụ thuộc vào dữ liệu chuyển động nhịp tim, đây có thể là bản cập nhật phần mềm cho các mẫu Apple Watch hiện tại, và xuất hiện trên watchOS 7.

Tuy nhiên, các model Apple Watch không thể đọc được nhiệt độ da người, do đó một số khía cạnh của tính năng này sẽ là độc quyền dành cho Apple Watch Series 6. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This