Trang hỗ trợ Galaxy Note 10 Lite hiện đang hoạt động trên website Samsung Tây Ban Nha, sắp ra mắt? Leave a comment

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy Note 10 Lite, smartphone dự kiến sẽ được Samsung trình làng trong vài tuần tới.

Cách đây vài ngày, điện thoại này đã đạt được chứng nhận BIS và FCC. Giờ đây, trang hỗ trợ Galaxy Note 10 Lite cuối cùng đã xuất hiện trên trang web chính thức của Samsung tại Tây Ban Nha với số model SM-N770F/DS.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-Note-10-Lite-4 Trang hỗ trợ Galaxy Note 10 Lite hiện đang hoạt động trên website Samsung Tây Ban Nha, sắp ra mắt?

Theo trang 91mobiles, mặc dù trang hỗ trợ không tiết lộ bất cứ thông tin gì về cấu hình của Note 10 Lite nhưng đây là một dấu hiệu cho thấy điện thoại này sắp sửa trình làng. Theo các báo cáo trước đây, phiên bản giá cả phải chăng của Note 10 sẽ có màn hình “đục lỗ” bắt mắt, sử dụng chipset Exynos 9810, có RAM 6GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB (có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD).

Về phần mềm, Galaxy Note 10 Lite nhiều khả năng sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 sử dụng giao diện người dùng OneUI 2.0 mới nhất. Điện thoại này còn được phát hiện có màn hình 6.5 inch hoặc 6.7 inch với kích thước thân máy là 163.9 x 76 x 8.6mm. Tất nhiên, phiên bản giá cả phải chăng của Note 10 cũng sẽ hỗ trợ S Pen và chiếc bút stylus này dường như sẽ được tích hợp thêm tính năng phát hiện vị trí.

Đáng tiếc là hiện thông tin giá bán và ngày ra mắt của smartphone này vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This