Visionox ra mắt smartphone gập dạng vỏ sò, sử dụng màn hình AMOLED cuộn Leave a comment

Tại sự kiện kéo dài 3 ngày được tổ chức ở Trung Quốc, Visionox vừa chính thức trình làng màn hình AMOLED cuộn cùng với một vài sản phẩm thú vị khác, bao gồm cả smartphone gập dạng vỏ sò.

Visionox cho biết thiết kế màn hình cuộn có thể giúp giảm đáng kể diện tích bị chiếm bởi màn hình, thậm chí còn ít hơn so với dạng gập lại. Mẫu màn hình cuộn mà Visionox giới thiệu tại sự kiện có cong động 7nm và có công nghệ tích hợp công nghệ màn hình cảm ứng on-cell cùng tính năng tự cán.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Visionox-Rollable-display Visionox ra mắt smartphone gập dạng vỏ sò, sử dụng màn hình AMOLED cuộn

Tuy nhiên, công nghệ này vẫn cần một khoảng thời gian nữa trước khi có thể hoàn thiện và bước vào giai đoạn thương mại hóa. Màn hình demo tại sự kiện vẫn chỉ ở dạng thô và chưa được lắp ráp vào smartphone. Trên thực tế, các nhà sản xuất khác như BOE hay LG Display trước đây cũng từng trình làng panel màn hình cuộn tương tự như vậy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Visionox-Rollable-Display Visionox ra mắt smartphone gập dạng vỏ sò, sử dụng màn hình AMOLED cuộn

Không chỉ có màn hình cuộn, Visionox còn ra mắt một chiếc smartphone mới với thiết kế gập dạng vỏ sò cực kì thú vị. Thậm chí, nó còn thú vị hơn bởi là smartphone gập đầu tiên có bản lề nằm ở ví trí trung tâm. Không giống như Motorola Razr, thiết bị này trông giống một chiếc điện thoại Android thông thường và không có màn hình phụ ở bên ngoài.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Visionox-Foldable-clamshell Visionox ra mắt smartphone gập dạng vỏ sò, sử dụng màn hình AMOLED cuộn

Smartphone gập dạng vỏ sò của Visionox được trang bị màn hình AMOLED linh hoạt 6.47 inch với công nghệ on-cell. Visionox cho biết thêm rằng màn hình này sẽ không có bất kì nếp gấp nào ở giữa khi mở ra. Máy sở hữu thiết kế gọt nước ở phía trên và dày 13.3mm khi ở trạng thái gập.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất visionox-bezelless-phone Visionox ra mắt smartphone gập dạng vỏ sò, sử dụng màn hình AMOLED cuộn

Ngoài hai sản phẩm trên, Visionox còn giới thiệu một chiếc smartphone không viền thực sự. Mẫu điện thoại này có viền dưới dày 1.5mm, trong khi 3 cạnh viền còn lại của màn hình chỉ dày 0.7mm. Nếu so sánh với thân máy, màn hình của thiết bị chiếm tới 96.57% diện tích mặt trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This