Với tính năng này, camera của Galaxy S11 sẽ “đè bẹp” tất cả các đối thủ Leave a comment

Cụ thể, các tin đồn trước đây cho biết Galaxy S11 series sẽ là những điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống 5 camera ở phía sau, có cảm biến chính 108MP. Giờ đây, rò rỉ mới nhất vừa cho biết một trong những camera này sẽ sử dụng cảm biến Bright Night để cải thiện chất lượng ảnh thiếu sáng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S11-Plus Với tính năng này, camera của Galaxy S11 sẽ "đè bẹp" tất cả các đối thủ

Theo trang Gizmochina, mô-đun 5 camera của Galaxy S11 series dự kiến ​​sẽ được trang bị cảm biến chính 108 megapixel cùng với cảm biến Bright Night đặc biệt. Đây dường như là một cảm biến máy ảnh mới sẽ chuyên về chụp ảnh thiếu sáng và thậm chí cả quay phim ban đêm, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh hay video thiếu sáng vô cùng chất lượng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S11-Plus-1 Với tính năng này, camera của Galaxy S11 sẽ "đè bẹp" tất cả các đối thủ

Được biết, trước đó Samsung đã từng đăng ký một nhãn hiệu với EUIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu), có tên là “Bright Night Sensor”. Tên của cảm biến này tương tự như chế độ chụp đêm được tìm thấy trên Galaxy S10 và Note 10 series. Tuy nhiên, lần này phần cứng chuyên dụng có thể được tìm thấy trong phần mô tả nhãn hiệu bao gồm cả quay phim trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bạn nghĩ sao nếu Galaxy S11 được tích hợp cảm biến chuyên dụng để chụp đêm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This