Xiaomi đang xây dựng nhà máy dành riêng cho việc sản xuất smartphone cao cấp 5G Leave a comment

Hội nghị “The World 5G Conference” đang diễn ra tại Trung Quốc và Lei Jun – CEO của Xiaomi đã có phát biểu trên sân khấu. Trong bài phát biểu của mình, ông tiết lộ rằng, công ty đang trong giai đoạn cuối cùng của việc xây dựng nhà máy 5G.

Nhà máy 5G của Xiaomi sẽ chuyên phát triển và sản xuất các smartphone cao cấp 5G. Nhà máy này dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 12 tới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-6 Xiaomi đang xây dựng nhà máy dành riêng cho việc sản xuất smartphone cao cấp 5G

Nhà máy 5G của Xiaomi sẽ được đặt tại Khu Phát triển Kinh tế & Công nghệ Bắc Kinh và nó chỉ để sản xuất các flagship Xiaomi mà thôi. Nó sẽ có dây chuyền sản xuất tự động quy mô lớn để tăng hiệu quả trong sản xuất, cũng như các dịch vụ đám mây và phòng thí nghiệm 5G.

Nhà máy có diện tích 187,000 mét vuông, có thể hoạt động với năng suất khoảng 60 chiếc mỗi phút (tức là một điện thoại thông minh mỗi giây), cao hơn 60% so với các nhà máy truyền thống hiện tại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-18 Xiaomi đang xây dựng nhà máy dành riêng cho việc sản xuất smartphone cao cấp 5G

Giai đoạn đầu tiên của nhà máy sẽ chứng kiến ​​việc sản xuất 1 triệu chiếc, tức là không nhiều. Trên lý thuyết là nhà máy có thể sản xuất hơn 30 triệu chiếc smartphone trong 365 ngày. Với việc có thêm nhà máy mới, Xiaomi có thể chủ động với lịch trình và nhanh chóng sản xuất nhiều smartphone cao cấp khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This