Xiaomi Mi 10 tiếp tục “cháy hàng” sau 55 giây mở bán ở đợt thứ hai Leave a comment

Như đã đưa tin trước đó, flagship Xiaomi Mi 10 đã chính thức mở bán lần đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 14/2 vừa qua và nhanh chóng “cháy hàng” chỉ sau 1 phút.

Hôm nay, công ty Trung Quốc này vừa tiếp tục mở bán chiếc Xiaomi Mi 10 và theo công bố thì nó được bán hết chỉ sau 55 giây, sớm hơn 5 giây so với đợt mở bán đầu tiên. Và cũng tương tự như lần trước, công ty đã tạo ra doanh thu 200 triệu nhân dân tệ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-10-Second-Sale-China-1 Xiaomi Mi 10 tiếp tục “cháy hàng” sau 55 giây mở bán ở đợt thứ hai

Tuy nhiên, theo trang Gizmochina thì có vẻ như Xiaomi sẽ gặp khó khăn ở đợt mở bán tiếp theo khi Pan Jiutang, Đối tác của Bộ phận Đầu tư Công nghiệp Xiaomi, cho biết công ty có thể phải đối mặt với vấn đề cung cấp cho điện thoại thông minh Mi 10 trong một vài tuần tại Trung Quốc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-10-Second-Sale-China-2 Xiaomi Mi 10 tiếp tục “cháy hàng” sau 55 giây mở bán ở đợt thứ hai

Nhắc lại một chút về Xiaomi Mi 10, điện thoại này được trang bị màn hình AMOLED cong 6.67 inch với tốc độ làm mới 90Hz. Bên trong, điện thoại này sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ bao gồm bộ xử lý Snapdragon 865, hỗ trợ 5G, đi kèm hệ thống làm mát bằng chất lỏng Vapor Chamber và có hệ thống 4 camera sau 108MP + 13MP + 2MP + 2MP. Xiaomi Mi 10 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 khi xuất xưởng, có pin dung lượng 4,780 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có dây lẫn không dây cùng công suất 30W và sạc ngược không dây 10W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This