Xiaomi ra mắt camera an ninh 360 độ toàn cảnh, giá chỉ 550,000 đồng Leave a comment

Camera an ninh 360 độ mới của Xiaomi được tích hợp 3 bóng đèn hồng ngoại để thu hình ảnh trong đêm tối, có góc nhìn rộng và hỗ trợ nhiều tính năng thông minh.

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là XVV Smart Panoramic Camera. Về cơ bản, đây là một mẫu camera an ninh thông minh, được trang bị lens mắt cá với góc VR toàn cảnh 360° và góc nhìn cực rộng lên tới 180°.

Camera toàn cảnh thông minh XVV đi kèm với phụ kiện chân đế để giúp người dùng có thể dễ dàng gắn nó lên trần nhà, nhờ đó chụp ảnh toàn cảnh 360 độ. Chính vì vậy, chiếc camera này có thể quay được toàn bộ căn nhà của bạn, đảm bảo không có góc chết và bảo vệ an ninh một cách toàn diện. Ngoài ra, camera cũng có thể gắn được trên tường với khả năng cung cấp trường nhìn 180°.

XVV Smart Panoramic Camera được trang bị cảm biến 2MP và có thể quay video ở chất lượng Full HD 1080p. Đặc biệt, nó cũng có khả năng giám sát ở nơi ánh sáng yếu và vào buổi đêm, nhờ hệ thống đèn hồng ngoại 3 bóng được tích hợp ở bên trong. Khi nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ không thấy các chấm đỏ phát ra từ đèn hồng ngoại, nhờ đó kẻ gian cũng khó nhận biết vị trí của camera.

Giống như các sản phẩm khác của Xiaomi, XVV Smart Panoramic Camera cũng hỗ trợ liên lạc bằng giọng nói. Sản phẩm được tích hợp loa công suất cao và micro có độ nhạy cao để bạn có thể dễ dàng giao tiếp bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nó cũng cho phép kết nối với ứng dụng MIJIA để quan sát ngay trên smartphone, TV Xiaomi và loa màn hình cảm ứng XiaoAI.

Chiếc camera an ninh mới của Xiaomi hỗ trợ mã hóa video H.265, có kết nối Wi-Fi 2.4GHz và khe cắm thẻ nhớ 128GB. Hiện tại, XVV Smart Panoramic Camera đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có giá bán lẻ là 169 NDT (khoảng 550,000 đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This