Xiaomi ra mắt đèn để bàn MIJIA Desk Lamp Lite, giá chỉ 260,000 đồng Leave a comment

Mặc dù chỉ là phiên bản rút gọn, tuy nhiên đèn để bàn MIJIA Desk Lamp Lite của Xiaomi vẫn được giữ lại nhiều tính năng quan trọng, giúp bảo vệ mắt của người dùng.

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu đèn để bàn mới mang thương hiệu MIJIA, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Desk Lamp Lite. Đây được coi như phiên bản rút gọn của MIJIA Desk Lamp từng được giới thiệu trước đó, nhưng vẫn có nhiều tính năng quan trọng giúp bảo vệ mắt của người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất MIJIA-Desk-Lamp-Lite Xiaomi ra mắt đèn để bàn MIJIA Desk Lamp Lite, giá chỉ 260,000 đồng

Đèn để bàn mới của Xiaomi được làm từ nhựa ABS chất lượng cao với vẻ ngoài khá đẹp mắt. Nó có một khớp nối để điều chỉnh hướng của chùm sáng. Ngoài ra, phần cánh tay này cũng có thể dễ dàng điều chỉnh ở nhiều góc khác nhau, với phạm vi 218 độ và có thể xoay 180 độ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất MIJIA-Desk-Lamp-Lite-8 Xiaomi ra mắt đèn để bàn MIJIA Desk Lamp Lite, giá chỉ 260,000 đồng

MIJIA Desk Lamp Lite có khả năng cung cấp độ sáng lên tới 1200 lumen, có thể tùy chỉnh tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Được biết, ánh sáng từ sản phẩm này đạt chuẩn A theo tiêu chuẩn quốc gia, được tối ưu để học tập và đọc sách, cũng như bảo vệ mắt khỏi những tác hại từ việc tiếp xúc với ánh sáng xanh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất MIJIA-Desk-Lamp-Lite-6 Xiaomi ra mắt đèn để bàn MIJIA Desk Lamp Lite, giá chỉ 260,000 đồng

Về giá bán, MIJIA Desk Lamp Lite có mức giá bán lẻ là 79 NDT (khoảng 260,000 đồng). Sản phẩm hiện đang được bán trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc, cũng như website bán hàng chính thức của Xiaomi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This