Xiaomi ra mắt máy cạo râu cao cấp MIJIA: Thiết kế 5 lưỡi cắt, giá 1.7 triệu đồng Leave a comment

MIJIA Electric Shaver là mẫu máy cạo râu cao cấp đầu tiên của Xiaomi, có giá bán cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm tương tự mà công ty từng giới thiệu trước đó.

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Electric Shaver. Về cơ bản, đây là một mẫu tông đơ cao cấp được sản xuất bởi MIJIA – thương hiệu con của Xiaomi, có giá bán lẻ ở mức 499 NDT (khoảng 1.7 triệu đồng).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất mijia-electric-shaver Xiaomi ra mắt máy cạo râu cao cấp MIJIA: Thiết kế 5 lưỡi cắt, giá 1.7 triệu đồng

Trong thời gian gây quỹ, chiếc tông đơ này sẽ được giảm chỉ còn 429 NDT (khoảng 1.4 triệu đồng). Mặc dù có giá bán tương đối phải chăng khi so sánh với các sản phẩm đến từ thương hiệu quốc tế khác, tuy nhiên mức giá này cũng cao hơn khá nhiều so với các mẫu máy cạo râu trước đây của Xiaomi, vốn chỉ dao động từ khoảng 200,000 đến 800,000 đồng.

MIJIA Electric Shaver được trang bị tổng cộng 5 lưỡi cắt, là sản phẩm có số lượng lưỡi cắt nhiều nhất trong toàn ngành sản xuất máy cạo râu. Năm lưỡi cắt này rất phù hợp để cắt tỉa các kiểu râu của đàn ông châu Á. Nó có thể sử dụng theo hai kiểu lưới, trong đó có một dạng lưới đa giác siêu mỏng để cạo sát với khuôn mặt, loại bỏ những sợi râu mọc từ nhiều hướng khác nhau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 20200219_112535_2-1 Xiaomi ra mắt máy cạo râu cao cấp MIJIA: Thiết kế 5 lưỡi cắt, giá 1.7 triệu đồng

Về hiệu suất, máy cạo râu điện MIJIA Electric Shaver của Xiaomi sử dụng động cơ từ tính, có thể rung ở mức kỷ lục lên tới 15000 lần/phút. Động cơ được bảo vệ bởi một lớp vật liệu cứng có độ đàn hồi cao, chịu được nhiệt độ cao, áp suất mạnh, chống mài mòn và va đập.

Ngoài ra, mẫu máy cạo râu này cũng có khả năng làm sạch bằng sóng siêu âm. Nó sử dụng sóng siêu âm để rửa sạch bã nhờn, bụi bẩn và các mảnh vụn dính phải trong khi cạo râu. Sản phẩm đi kèm viên pin lithium-ion 2000mAh, có tuổi thọ lên đến 20 năm và thời lượng sử dụng lên tới 90 phút sau mỗi lần sạc đầy, thông qua cổng USB Type-C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This