Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: Hỗ trợ 4G, có camera, giá chỉ 1.3 triệu đồng Leave a comment

Nhờ kết nối mạng 4G và camera được tích hợp sẵn, smartwatch của Xiaomi sẽ giúp phụ huynh có thể gọi video cho trẻ bất cứ lúc nào, cũng như theo dõi vị trí của trẻ từ xa.

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu smartwatch mới dành cho trẻ em, có tên gọi đầy đủ là Mi Rabbit Children Watch 4C 4G. Về cơ bản, đây được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Rabbit Children Watch 4C mà công ty từng giới thiệu vào năm ngoái, nhưng hỗ trợ thêm kết nối mạng 4G.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Rabbit-Children-Watch-4C-2 Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: Hỗ trợ 4G, có camera, giá chỉ 1.3 triệu đồng

Ngoài việc bổ sung kết nối 4G, phiên bản mới cũng có khả năng kháng nước tăng từ IPX7 lên IPX8, hỗ trợ trực tiếp trợ lý giọng nói XiaoAI của Xiaomi. Bên cạnh đó, nó cũng được tích hợp hệ thống định vị GPS tiên tiến, cho phép phụ huynh có thể xác định vị trí chính xác của trẻ nhỏ từ xa.

Mi Rabbit Children Watch 4C 4G được trang bị màn hình AMOLED 1.3 inch, nhỏ hơn so với màn hình 1.7 của chiếc Watch 4C. Chiếc đồng hồ này được tích hợp thêm camera 2MP ở mặt trước, giúp phụ huynh có thể theo dõi và thực hiện cuộc gọi video với trẻ bất cứ lúc nào.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Rabbit-Children-Watch-4C-1-1 Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: Hỗ trợ 4G, có camera, giá chỉ 1.3 triệu đồng

Nhờ trợ lý ảo được tích hợp sẵn, Mi Rabbit Children Watch 4C 4G cho phép người dùng ra lệnh bằng giọng nói, ví dụ như kiểm tra thời tiết, chơi nhạc, học tiếng Anh… Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ chat nhóm và gọi điện nhóm thông qua ứng dụng QQ Chat. Tất nhiên, nó còn có một tính năng không thể thiếu là theo dõi sức khỏe và chế độ luyện tập thể dục.

Ở thời điểm hiện tại, Mi Rabbit Children Watch 4C 4G đang được bán tại Trung Quốc với giá bán lẻ 399 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng). Mức giá này thấp hơn khá nhiều so với Watch 4 và Watch 4 Pro, có giá bán lần lượt là 899 NDT và 1299 NDT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This