Xiaomi sẽ hoãn ra mắt Mi 10 phiên bản quốc tế sau khi MWC 2020 bị hủy Leave a comment

Trước khi Triển lãm MWC 2020 bị hủy bỏ, Xiaomi đã đưa ra thông cáo báo chí vào thứ ba, ngày 11 tháng 2, khẳng định sẽ có mặt tại Barcelona để ra mắt Mi 10 và Mi 10 Pro phiên bản quốc tế.

Tuy nhiên, việc nhà tổ chức sự kiện GSMA đã tuyên bố sẽ hủy bỏ MWC năm nay khiến Xiaomi đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tuyên bố hủy bỏ sự kiện ra mắt toàn cầu của điện thoại Mi 10 và Mi 10 Pro, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 2 tới đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Xiaomi-Mi-10-hoan-ra-mat-tren-toan-cau-1 Xiaomi sẽ hoãn ra mắt Mi 10 phiên bản quốc tế sau khi MWC 2020 bị hủy

Theo trang Gizmochina, tuyên bố chính thức được đưa lên Twitter của Xiaomi cho biết một sự kiện ra mắt riêng ở châu Âu sẽ được tổ chức một ngày sau đó. Sự kiện ra mắt này sẽ dành cho dòng Mi 10 và các sản phẩm khác của hãng.

Được biết, đây là lần đầu tiên sự kiện Mobile World Congress bị hủy bỏ, kể từ khi được đổi tên mới từ năm 2008. Trước năm 2008, sự kiện này được gọi tên là GSM World Congress.

Xiaomi #First108MPPentaCam

@Xiaomi

To all our Mi Fans, users, partners and friends from the media, following GSMA’s decision to cancel #MWC2020, #Xiaomi will also delay our global product launch of the latest flagship #Mi10 series.

Thank you all for your understanding. #NoMiWithoutYou

Xem hình ảnh trên Twitter

Đầu ngày hôm nay, Realme cũng vừa thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến để ra mắt chiếc Realme X50 Pro 5G vì MWC 2020 bị hủy bỏ. Năm nay đáng lẽ là lần đầu tiên Realme tham dự MWC với tư cách là một hãng smartphone độc lập, nhưng kế hoạch cuối cùng phải hủy bỏ do sự bùng phát của coronavirus.

Ngoài ra, một số nhà sản xuất khác như OPPO hay HMD Global cũng bị ảnh hưởng đến kế hoạch ra mắt smartphone mới của họ vì MWC 2020 bị hủy bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This